ENG   |   FR  |   ITA  |   VIET

Write here...

TIỂU SỬ

Ylan Chu là một nghệ sĩ dương cầm Canada gốc Việt từ Ottawa. Cô đã biểu diễn như một nghệ sĩ độc tấu và thính phòng ở Canada, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, và Pháp. Cô xuất hiện lần đầu tại Weill Recital Hall tại Carnegie Hall ở năm 2013. Ylan đã giành được giải thưởng tại vòng quốc gia ở cuộc thi Canadian Music Competition, cuộc thi Ontario Music Federation Association, và vòng cấp tỉnh ở cuộc thi Ontario Registered Music Teachers' Association.

Cô đã biểu diễn trong lễ hội âm nhạc và các địa điểm kể cả National Arts Centre ở Canada, British High Commission ở Ottawa, Orford Arts Centre, và Trường âm nhạc Adamant. Cô đã biểu diễn trong các lớp học thạc sĩ cho các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp và sư phạm André Laplante, Jean-Paul Sévilla, John O'Conor, Jane Coop, Jean Saulnier, Maneli Pirzadeh, David Jalbert, Marilyn Engle, Rosella Clini, và Stephen Prutsman. Như là một cộng tác viên nghệ sĩ piano, cô đã biểu diễn trong lớp học thạc sĩ với Hans Jørgen Jensen, Rennie Regehr, Paul Marleyn Brian Yoon, Bernard Turgeon, Daniel Taylor, Todd Thomas, Daniel Cabena, Julien LeBlanc, và Laura Loewen.

Ylan đã hoàn thành chương trình Tú tài của mình về âm nhạc (summa cum laude) và Thạc sĩ về âm nhạc tại Đại học Ottawa, học với Andrew Tunis. Cô học nghiên cứu hợp tác với Laurence Ewashko, Stéphane Lemelin và Frédéric Lacroix. Cô đã được giải thưởng học bổng hậu-đại học Joseph Armand-Bombardier của Canadian Social Sciences và Humanities Research Council, Học bổng Tốt nghiệp Ontario, và các Học Bổng Xuất Sắc nhờ các nghiên cứu hậu-đại học của mình. Cô cũng đạt được một Associate Piano Performance Diploma của Âm Nhạc Viện Hoàng Gia Toronto dưới sự hướng dẫn của Sandra Webster và một D.E.P.A. về Biểu Diễn Dương Cầm tại Université de Montréal. Cô hiện đang theo đuổi một bằng Tiến sĩ về Biểu Diễn Dương Cầm tại Université de Montréal trong lớp của Paul Stewart.